So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

Thông tin về điểm đến

Ngày đăng : 17:35:43 07-06-2016

Khách  sạn One là điểm đến lý tưởng khi quý khách lưu trú tại Hà Nội cho chuyến đi công tác hay đi du lịch. Khách sạn chỉ mất và phút đến các địa danh nổi tiếng như hồ Hoàn Kiếm, phố cổ Hà Nội, đền Ngọc Sơn, nhà múa rối nước Thăng Long, chợ đêm và nhà thờ lớn

VỊNH HẠ LONG

Hạ Long là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam và là một Di sản Thế giới của UNESCO. Vịnh Hạ Long là một nơi danh lam thắng cảnh nổi bật.

Trong số 1.969 hòn đảo, 90% là núi đá vôi, nước vịnh trong xanh. Một hành trình bằng thuyền truyền gỗ quanh vịnh ngoạn mục sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quý khách có những trải nghiêm cuộc sống của cư dân trên làng chài nổi trên vịnh.

Cái tên "Hạ Long" một truyền thuyết địa phương kể rằng khi những kẻ tấn công xâm lược, Ngọc Hoàng phái Rồng Mẹ và Rồng Con của mình để chống lại những kẻ ngoại xâm. Trong khi các tàu của đối phương tấn công vào đất liền, những con rồng đã bay xuống từ bầu trời, phun ra ngọc trai mà biến thành đảo. Các liên kết với nhau trong một chuỗi. Người ta nói rằng những con rồng ở lại tại trận chiến, và nhiều núi đá vôi nổi bật của Vịnh Hạ Long được đặt tên sau khi câu chuyện huyền thoại này, với hòn đảo được gọi là Dragon Head, Dragon Eyes và White Dragon Tail.

 

ĐẢO CÁT BÀ

Có vị trí ở góc phía đông nam của vịnh Hạ Long hùng vĩ, Cát Bà là hòn đảo lớn nhất trong số 366 hòn đảo tạo nên các quần đảo Cát Bà. Một nửa của hòn đảo xinh đẹp này là một vườn quốc gia bảo vệ thực vật quý hiếm, thực vật và sự đa dạng tuyệt vời của động vật hoang dã, bao gồm động vật quý hiếm như Voọc Cát Bà, cầy hương và mèo rừng. Đá vôi gồ ghề của hòn đảo, mỏm đá, rừng, hồ và thác nước, rừng ngập mặn ven biển cùng với bãi cát tuyệt đẹp và các rạn san hô, làm cho đảo Cát Bà là một nơi tuyệt vời để khám phá các hoạt động ngoài trời. Du khách có thể trải nghiệm các trò chơi giải trí và thể thao mạo hiểm, từ đua thuyền và chèo thuyền kayak hay chuyến đi rừng, các tour xe đạp và leo núi. 

Tags: