So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

NHỮNG CHUYẾN DU NGOẠN

Ngày đăng : 17:38:58 07-06-2016

TOUR DU LỊCH TRONG NGÀY Ở HÀ NỘI

        Hãy khám phá tất cả những danh lam thắng cảnh trong và ngoài Hà Nội qua các tour du lịch trong ngày. Quý khách có thể dành cả ngày ngoài trời với những tour du lịch tốt nhất như: chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long, chèo thuyền ở Tam Cốc, khám phá các làng nghề quanh Hà Nội ... Tour có thể là tour riêng hay tour ghép.

TOUR DU LỊCH HẠ LONG

        Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, cũng như di sản UNESCO của thế giới, với hơn một ngàn núi đá vôi và đảo mang các hình dạng và kích cỡ khác nhau dọc theo 120 km bờ biển Bãi Cháy.

Khám phá vẻ đẹp cảnh quan tuyệt vời qua các tour du lịch thăm Vịnh Hạ Long bằng thuyền gỗ.

TOUR DU LỊCH SAPA

        Sapa là một trong những điểm tham quan thú vị nhất ở phía bắc của Việt Nam, với chiều cao khoảng 1500-1650m so với mực nước biển. Sapa là một vùng đất yên bình nhưng ẩn chứa là những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và Sapa cũng là một vùng đất của các bộ tộc như: H'Mông, Dao đỏ, Xa Phó, Tày, zay ... vv. Khi trải nghiệm chuyến đi Sapa, người ta quên đi tất cả mọi thứ; chỉ cần tận hưởng không khí trong lành, những đám mây, bầu trời, phong cảnh lãng mạn, nơi hùng vĩ. Đó là lý do tại sao thị trấn Sapa còn được gọi là các đám mây. Với nhiệt độ trung bình 14-17 ° C sẽ thuận tiện hơn cho các tour du lịch về làng bản cũng như khám phá đỉnh Fansipan.

Tags: